You are currently viewing นักเรียน มัธยมศึกษาปีที่ 1 และมัธยมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนสว่างแดนดิน ที่เข้าฉีดวัคซีน ณ หอประชุม ฟ้า – ขาว เพชรน้ำหนึ่งโรงเรียนสว่างแดนดิน อำเภอสว่างแดนดิน จังหวัดสกลนคร

เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2564 ว่าที่ร้อยตรีรวยรุ่ง ใครบุตร นายอำเภอสว่างแดนดิน นายแพทย์โสภณ นิลกำแหง ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสว่างแดนดิน ดร.นงค์รักษ์ เคนไชยวงค์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสว่างแดนดิน คณะผูบริหารโรงเรียนสว่างแดนดิน และ นางสุภาลักษณ์ ใครบุตร นายกกิ่งกาชาดอำเภอสว่างแดนดิน พร้อมคณะ เยี่ยมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานในหน่วยบริการฉีดวัคซีน COVID – 19 นักเรียน มัธยมศึกษาปีที่ 1และมัธยมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนสว่างแดนดิน ที่เข้าฉีดวัคซีน ณ หอประชุม ฟ้า – ขาว เพชรน้ำหนึ่งโรงเรียนสว่างแดนดิน อำเภอสว่างแดนดิน จังหวัดสกลนคร