You are currently viewing แข่งขันหุ่นยนต์ ส.ส.ท.-สพฐ.ยุวชน ชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี 2565 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี

ผลการแข่งขันหุ่นยนต์ ส.ส.ท.-สพฐ. ยุวชน ชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี 2565

ดร.นงค์รักษ์ เคนไชยวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสว่างแดนดิน พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและคณะครู ผู้ปกครอง ให้กำลังใจ ส่งเสริม สนับสนุน นักเรียนในการแข่งขันหุ่นยนต์ ส.ส.ท.-สพฐ.ยุวชน ชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี 2565 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี

“การแข่งขันหุ่นยนต์ เกม Rescue Line ครั้งนี้ มีทีมผู้สมัครแข่งขันรอบแรก จำนวน 180 ทีม ทั่วประเทศ และผ่านการคัดเลือก เข้าแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ จำนวน 44 ทีม ณ MCC Hall ชั้น 4 เดอะมอลล์บางกะปิ กรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ 27-29 พ.ค. 2565 ที่ผ่านมานั้น”

ผลการแข่งขัน ทีมหุ่นยนต์ โรงเรียนสว่างแดนดิน ได้อันดับที่ 9 จากผู้เข้าแข่งขันทั่วประเทศ 44 ทีม ขอบพระคุณแรงเชียร์และกำลังใจ จากทุกท่านมา ณ โอกาสนี้ค่ะ