You are currently viewing วันที่ 24 พฤษภาคม 2565 ดร.นงค์รักษ์ เคนไชยวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสว่างแดนดิน มอบเกียรติบัตรให้แก่นักเรียนที่สอบแข่งขันวิชาการนานาชาติ ในโครงการพัฒนาคุณภาพการเรียนสู่สากล รอบที่ 1 ระดับเขตพื้นที่การศึกษา

วันที่ 24 พฤษภาคม 2565 ดร.นงค์รักษ์ เคนไชยวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสว่างแดนดิน มอบเกียรติบัตรให้แก่นักเรียนที่สอบแข่งขันวิชาการนานาชาติ ในโครงการพัฒนาคุณภาพการเรียนสู่สากล รอบที่ 1 ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ได้แก่

1.เด็กหญิงกษมา วามานนท์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/3

2.เด็กชายกันตพล ยศรักษา นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/3

3.เด็กชายรัญชนวิชญ์ นิธิวิรุฬห์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/3