You are currently viewing คณะผู้บริหารโรงเรียนสว่างแดนดิน  เยี่ยมชม ให้กำลังใจ คณะครู และนักเรียน ในการติวนักเรียนเพื่อสอบการติว  O-Net

วันที่ 14 มกราคม 2565 เวลา 14.00 น. ดร.นงค์รักษ์ เคนไชยวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสว่างแดนดิน และคณะผู้บริหารโรงเรียนสว่างแดนดิน เยี่ยมชม ให้กำลังใจ คณะครู และนักเรียน ในการติวนักเรียนเพื่อสอบการติว O-Net ในช่วง ระหว่างวันที่ 14 – 25 กุมภาพันธ์ 2565 ณ หอประชุมช่อปาริชาต โรงเรียนสว่างแดนดิน อำเภอสว่างแดนดิน จังหวัดสกลนคร