You are currently viewing ประกาศปรับเปลี่ยนรูปแบบการเรียนการสอน โดยใช้ รูปแบบ ONLINE

?ตามประกาศโรงเรียนสว่างแดนดิน เรื่อง ปรับเปลี่ยนรูปแบบการจัดการเรียนการสอนให้สอดคล้องกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID – ๑๙) ที่ได้ประกาศปรับรูปแบบการจัดการเรียนการสอน ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ ถึงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖ ตั้งแต่วันที่ ๒๕ มิถุนายน ถึงวันที่ ๒๙ มิถุนายน ๒๕๖๔ ไปแล้วนั้น
?เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID – ๑๙) ยังคงมีแนวโน้มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง โรงเรียนสว่างแดนดินจึงขอประกาศเพิ่มเติม ดังนี้
⚠จากเดิมปรับรูปแบบการจัดการเรียนการสอน ตั้งแต่วันที่ ๒๕ มิถุนายน ถึงวันที่ ๒๙ มิถุนายน ๒๕๖๔ นั้น ให้เพิ่มเติมจากกำหนดเดิม จนถึง วันที่ ๒ กรกฎาคม ๒๕๖๔ รายละเอียดตามประกาศ