You are currently viewing ขอเชิญ ผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนสว่างแดนดิน“ร่วมประชุมใหญ่สามัญประจำปีของสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสว่างแดนดิน” ปีการศึกษา 2565

วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 ณ หอประชุมฟ้าขาวเพชรน้ำหนึ่งตั้งแต่เวลา 08.30 – 12.00 น.

งานประชาสัมพันธ์ กลุ่มบริหารทั่วไป โรงเรียนสว่างแดนดิน