You are currently viewing ดำเนินการรับรายงานตัวนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 ปีการศึกษา 2565

วันที่ 2-3 เมษายน 2565 ดร.นงค์รักษ์ เคนไชยวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสว่างแดนดิน พร้อมคณะผู้บริหารโรงเรียนสว่างแดนดิน กลุ่มบริหารงานวิชาการโรงเรียนสว่างแดนดิน และกลุ่มงานสำมะโนนักเรียน (ฝ่ายงานรับนักเรียน) ดำเนินการรับรายงานตัวนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 ปีการศึกษา 2565 ณ อาคารวุฒิสว่างวิทยา โรงเรียนสว่างแดนดิน อำเภอสว่างแดนดิน จังหวัดสกลนคร ภายใต้มาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (Covid-19) อย่างเคร่งครัด