You are currently viewing ดร. นงค์รักษ์ เคนไชยวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสว่างแดนดิน คณะผู้บริหาร ให้กำลังใจนักฟุตบอลโรงเรียนสว่างแดนดิน

วันที่ 1 ธันวาคม 2564 ดร. นงค์รักษ์ เคนไชยวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสว่างแดนดิน คณะผู้บริหาร ให้กำลังใจนักฟุตบอลโรงเรียนสว่างแดนดิน พบ โรงเรียนภูดินแดง ในการแข่งขันฟุตบอลรายการ “ฟุตบอลลีกนักเรียน รุ่นอายุ 18 ปี จังหวัดสกลนคร ผลการแข่งขัน โรงเรียนสว่างแดนดิน 4 – โรงเรียนภูดินแดงวิทยา 0 ณ สนามฟุตบอลโรงเรียนสว่างแดนดิน อำเภอสว่างแดนดิน จังหวัดสกลนคร