You are currently viewing มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนโรงเรียนสว่างแดนดิน ตามโครงการให้ทุนสงเคราะห์การศึกษานักเรียนผู้ขาดแคลนทุนทรัพย์

วันที่ 25 พฤศจิกายน เวลา 10:00 น. นายศศิธร สกุลปีบ โทรศัพท์จังหวัดสกลนคร นางกลิ่นแก้ว แก้วอาจ ผู้ช่วยโทรศัพท์จังหวัดสกลนครด้านการขาย นายสิทธิ จิตรดาภา ผจ. ศูนย์วิศกรรมบริการ นายธเนตร เนาว์นัย ผอ. ศูนย์การขายและลูกค้าสัมพันธ์ นางอักษร อมรเวช ผจ. ศูนย์บริการ NT สว่างแดนดิน ร่วมมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนโรงเรียนสว่างแดนดิน ตามโครงการให้ทุนสงเคราะห์การศึกษานักเรียนผู้ขาดแคลนทุนทรัพย์ สหกรณ์ออมทรัพย์บริษัท ทีโอที จำกัด ดร. นงรักษ์ เคนไชยวงค์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสว่างแดนดิน คณะผู้บริหารโรงเรียนสว่างแดนดิน ร่วมเป็นสักขีพยานมอบทุนการศึกษาในครั้งนี้ ณ สำนักงานร่มปาริชาตโรงเรียนสว่างแดนดิน อำเภอสว่างแดนดิน จังหวัดสกลนคร