You are currently viewing คณะนักเรียนและครูห้องเรียนพิเศษวอลเลย์บอล(Intensive Volleyball Program. : IVBP) เข้ารับพรเพื่อเป็นกำลังใจจาก ผู้อำนวยการโรงเรียนสว่างแดนดิน

วันที่ 25 พฤศจิกายน 2564 เวลา 09.20 น. คณะนักเรียนและครูห้องเรียนพิเศษวอลเลย์บอล(Intensive Volleyball Program. : IVBP) เข้ารับพรเพื่อเป็นกำลังใจจาก ดร.นงค์รักษ์. เคนไชยวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสว่างแดนดิน ในโอกาสที่จะเดินทางเข้าร่วมการแข่งขันวอลเลย์บอลเยาวชน “PEA” รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 17(ปีที่ 37) ประจำปี 2564 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี(คัดเลือกภาคตะวันออกเฉียงเหนือ) ระหว่างวันที่ 27 พฤศจิกายน – 5 ธันวาคม 2564 ณ ยิมโรงเรียนเพชรวิทยาคาร อำเภอภูเขียว จังหวัดชัยภูมิ