You are currently viewing พิธีประดับยศชั้นปี นักศึกษาวิชาทหาร ประจำปีการศึกษา 2564

วันที่ 23 พฤศจิกายน 2564 เวลา 09.00 น. ครูผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร โรงเรียนสว่างแดนดิน จัดพิธีประดับยศชั้นปี ประจำปีการศึกษา 2564 โดยมี
ดร.นงรักษ์ เคนไชยวงศ์ ผู้กำกับพิเศษนักศึกษาวิชาทหารโรงเรียนสว่างแดนดิน มาเป็นประธานในพิธี หอประชุมฟ้า-ขาว เพชรน้ำหนึ่งโรงเรียนสว่างแดนดิน อำเภอสว่างแดนดิน จังหวัดสกลนคร