You are currently viewing ยินดีต้อนรับ ดร.นงค์รักษ์ เคนไชยวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสว่างแดนดิน คนใหม่

คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสว่างแดนดิน บุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนสว่างแดนดิน
ยินดีต้อนรับ
ดร.นงค์รักษ์ เคนไชยวงศ์
สู่รั้ว ฟ้า-ขาว ด้วยความยินดียิ่ง