You are currently viewing มอบเกียรติบัตรและเงินรางวัล 1,500 บาท จาก ม.ราชภัฏนครสวรรค์ ให้กับนักเรียนและคุณครูที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 การแข่งขันเกม 24

🍀วันพฤหัสบดี ที่ 16 กันยายน 2564🍀

ท่านผู้อำนวยการอานนท์  อินทรพาณิชย์ และคณะผู้บริหาร ได้ให้เกียรติมอบเกียรติบัตรและเงินรางวัล 1,500 บาท จาก ม.ราชภัฏนครสวรรค์ ให้กับนักเรียนและคุณครูที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 การแข่งขันเกม 24

🌹ในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติส่วนภูมิภาค ประจำปี 2564
เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2564 ที่ผ่านมา (รูปแบบออนไลน์)

🌹ผู้ได้รับรางวัล ได้แก่
🙋‍♀️เด็กหญิงนุชนาฏ บุญแสง ชั้น ม.2/7

🌹ครูที่ปรึกษา
👩‍🏫 ครูกีรติ กิ่งมิ่งแฮ

ในนามกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ขอขอบพระคุณท่านผู้บริหาร และคณะครูทุกท่านที่ให้การสนับสนุนและเป็นกำลังใจด้วยดีตลอดมา