You are currently viewing ร่วมแสดงความยินดีรองผุ้อำนวยการคนใหม่ และร่วมแสดงความยินดีกับครูและนักเรียน ได้รับรางวัลชนะเลิศ GLOBE SRC2021

เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2564 นายอานนท์ อินทรพาณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสว่างแดนดิน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน ร่วมแสดงความยินดี มอบดอกไม้ แก่ รองบุญเลิศศิลป์ สายทวี ที่ได้ย้ายไปดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนสว่างแดนดิน และร่วมแสดงความยินดีกับครูเจษฏา และครูสุรศักดิ์ พร้อมทั้งนักเรียนที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ GLOBE SRC2021 ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ในงาน GLOBE Thailand Awards 2021 ในวันที่ 10 สิงหาคม 2564