You are currently viewing คณะผู้บริหารโรงเรียนสว่างแดนดิน  พร้อมด้วยคณะครู ได้นำเทียนจำนำพรรษา พร้อมผ้าอาบน้ำฝน ปัจจัยไทยธรรม ถวาย วัด

คณะผู้บริหารโรงเรียนสว่างแดนดิน พร้อมด้วยคณะครู ได้นำเทียนจำนำพรรษา พร้อมผ้าอาบน้ำฝน ปัจจัยไทยธรรม ถวาย วัด

วันที่ 23 กรกฎาคม 2564 คณะผู้บริหารโรงเรียนสว่างแดนดิน พร้อมด้วยคณะครู ได้นำเทียนจำนำพรรษา พร้อมผ้าอาบน้ำฝน ปัจจัยไทยธรรม ถวาย ณ วัด- วัดป่าภูตะคาม- วัดโพธิ์ศรี- วัดป่าศรีสว่าง- วัดสว่างภูมิดล- วัดป่าโคกสว่าง- วัดถ้ำพวง- วัดบ้านหนองชาดเพื่อเป็นการแสดงออกถึงความสามัคคีในหมู่คณะและรักษาประเพณีวัฒนธรรมอันดีงามที่สืบทอดกันมายาวนาน ถือเป็นกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับวันสำคัญทางพระพุทธศาสนา