You are currently viewing ประการปรับเปลี่ยนรูปแบบการเรียนการสอน

?ตามประกาศโรงเรียนสว่างแดนดิน เรื่อง ปรับเปลี่ยนรูปแบบการจัดการเรียนการสอนให้สอดคล้องกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID – 19) ?เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID – 19) ยังคงมีแนวโน้มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง โรงเรียนสว่างแดนดินจึงแจ้งปรับเปลี่ยนรูปแบบการจัดการเรียนการสอน เพิ่มเติมจากกำหนดเดิม จนถึง วันที่ 9 กรกฎาคม 2564 ดังนี้1. ให้ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษามาปฏิบัติหน้าที่ตามปกติและจัดการเรียนการสอนตามตารางสอน โดยใช้รูปแบบออนไลน์ ให้นับเวลาเรียนให้กับนักเรียน งดการมอบหมายให้นักเรียนทำกิจกรรมกลุ่ม และลดการบ้าน2. ให้นักเรียนทำการเรียนที่บ้าน ในรูปแบบออนไลน์ ตามช่วงเวลาที่กำหนด และมาเรียนตามปกติ On-Site ในวันที่ 12 กรกฎาคม 2564 โดยปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID–19) อย่างเคร่งครัด3. หากนักเรียนหรือผู้ปกครองมีปัญหาหรืออุปสรรคในการเรียนออนไลน์ ให้แจ้งครูประจำวิชาหรือครูที่ปรึกษา เพื่อหาแนวทางช่วยเหลือ และจัดเอกสารการเรียนในรูปแบบ On Hand ต่อไป4. ขอความร่วมมือจากผู้ปกครองในการดูแลและกวดขันนักเรียนในปกครองของท่าน ให้เข้าเรียนตามช่องทางและรูปแบบการสอนที่ครูประจำวิชามอบหมายในช่วงดังกล่าว5. ขอความร่วมมือจากผู้ปกครองได้กำกับดูแลนักเรียนในปกครองของท่าน งดกิจกรรมการรวมกลุ่มหรือการออกไปในพื้นที่เสี่ยง เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID – 19)6. ให้นักเรียนและผู้ปกครอง ติดตามข่าวสารของโรงเรียน ผ่านทางเว็บไซต์ www.swdschool.ac.th และเฟสบุ๊ค โรงเรียนสว่างแดนดิน สกลนคร และ โรงเรียนสว่างแดนดินสว่างศึกษา อยู่เสมอ⚠ รายละเอียดประกาศตามลิงค์นี้ https://drive.google.com/…/16PaEV2DDOKYzz8L9PJSNis2AH3X…