📣 ขอเชิญศิษย์เก่าโรงเรียนสว่าง…

Continue Readingทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษา พัฒนาคุณภาพการศึกษาขอเชิญศิษย์เก่าโรงเรียนสว่างแดนดิน (ส.ศ.) โรงเรียนสว่างแดนดิน (ส.ด.) ผู้มีจิตศรัทธาร่วมทำบุญ “30ปี วันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนสว่างแดนดินและทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษา พัฒนาคุณภาพการศึกษา“ทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษา พัฒนาคุณภาพการศึกษา